Lắp đặt máy làm đá cà phê 3 tấn cho công ty Hữu Nghị Bình Dương

Hiện nay, nhu cầu hình thức kinh doanh sản phẩm từ máy làm đá viên ngày một đa dạng. Với sự phát triển này thì máy móc sản xuất cũng được nâng cấp lên từng ngày. Với những cải tiến cách sử dụng máy làm đá viên đơn giản. Cho nên máy sẽ được hầu hết những người sở hữu máy làm đá đều có thể nắm được. Từ nguyên tắc này bạn cũng có thể xử lý sự cố phổ thông.

Tháng 3 vừa qua, ICE COOL Việt Nam đã tiến hành vận chuyển lắp đặt máy làm đá cà phê 3 tấn đến Bình Dương, đây là máy sản xuất đá cà phê tinh khiết với công suất 3 tấn 1 ngày, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, điều khiển và vận hành dễ dàng.

Vận chuyển máy làm đá cà phê đến Bình Dương
Vận chuyển máy làm đá cà phê đến Bình Dương

Lắp đặt máy làm đá cà phê 3 tấn đến Bình Dương

Sau quá trình sản xuất và bàn giao đúng tiến độ khách hàng đề ra, Các kỹ sư của ICE COOL sẽ tiến hành đưa máy làm đá cà phê 3 tấn lên xe cẩu, trung chuyển qua xe chuyên dụng để vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Sau quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đi các đường ống dẫn và thoát nước, đấu điện và cung cấp gas, các bước hoàn tất sẽ bắt đầu chạy máy và đi vào sử dụng ngay.

Đưa máy làm đá cà phê vào vị trí lắp đặt
Đưa máy làm đá cà phê vào vị trí lắp đặt
Lắp đặt máy làm đá cà phê 3 tấn tại Bình Dương
Lắp đặt máy làm đá cà phê 3 tấn tại Bình Dương

Video lắp đặt máy làm đá cà phê 3 tấn tại Bình Dương

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư và lắp đặt máy đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu sản xuất đá viên của bạn? Hãy để ICE COOL đồng hành cùng bạn! Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sự đa dạng trong sản phẩm, cùng với mức giá hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website: https://maydavien.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094.110.8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác