Cung cấp và lắp đặt máy làm đá viên 10 tấn tại Thành Phố Đà Nẵng

Máy đá viên tinh khiết ICE COOL Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về thiết kế, tư vấn và cung cấp các loại máy làm đá viên tinh khiết tốt nhất.
Chiếc máy sản xuất ra đá viên tinh khiết này được sản suất theo công nghệ tiên tiến, hiên đại, tốc độ sản suất nhanh, tiết kiệm tới 30% điện năng, dễ sử dụng thiết kế gọn gàng, đá viên tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sản xuất đá viên ICE COOL 10 tấn tại Đà Nẵng được Kết hợp bộ xử lý nước cùng kho lạnh bảo quản đá chuẩn công nghiệp, mang đến chất lượng đá viên cao nhất và an toàn vệ sinh.

Ngày 20/6/2021, Thương hiệu máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL đã tiến hành lắp đặt máy làm đá viên 10 tấn đến Đà Nẵng. Tiến hành vận hành máy, đưa vào sản xuất ngay trong mùa nắng nóng này, cho ra những mẻ đá đầu tiên đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

Đá viên tinh khiết
Đá viên tinh khiết

Bằng kinh nghiệm và sự đầu tư thông minh, Anh Hảo đã chọn ICE COOL sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như các nhà cung cấp khác. và ICE COOL là nhà cung cấp máy làm đá viên chất lượng mà anh tin tưởng nhất.

Nhà máy sản xuất đá viên tinh khiết tại Đà Nẵng
Nhà máy sản xuất đá viên tinh khiết tại Đà Nẵng

Với máy đá viên ICE COOL đây là máy làm đá áp dụng những công nghệ mới nhất, Thiết kế theo tiêu chuẩn, Tiết kiệm năng lượng An toàn và dễ sử dụng nhất,
Máy được kết hợp bộ xử lý nước cùng kho lạnh bảo quản đá chuẩn công nghiệp, mang đến chất lượng đá viên cao nhất và an toàn vệ sinh.
Đặt biệt, máy được chế tạo bằng inox 304 kết hợp bộ xử lý nước mang đến chất lượng đá cao nhất và an toàn vệ sinh.

Lắp đặt máy đá viên 10 tấn Đà Nẵng
Lắp đặt máy đá viên 10 tấn Đà Nẵng

Với sự chỉ dẫn tận tình, anh Hảo đã chạy máy thành công, và cho ra những mẻ đá đầu tiên, tinh khiết, đúng tiêu chuẩn…
Sau khi tiếp nhận bàn giao và nắm được cách vận hành máy đá, anh Hảo đã bày tỏ sự hài lòng của mình về sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của ICE COOL Việt Nam

Lắp đặt máy làm đá viên 10 tấn Đà Nẵng
Lắp đặt máy làm đá viên 10 tấn Đà Nẵng
Lắp đặt nhà máy đá viên tinh khiết tại Đà Nẵng
Lắp đặt nhà máy đá viên tinh khiết tại Đà Nẵng
Máy đá viên 10 tấn
Máy đá viên 10 tấn
Máy được trang bị bộ xử lý nước, cho ra đá viên đạt tiêu chuẩn cao nhất.
Máy được trang bị bộ xử lý nước, cho ra đá viên đạt tiêu chuẩn cao nhất.

ICE COOL Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt máy sản xuất đá viên công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị, công nghệ dây chuyền sản xuất nước đá công nghiệp và hướng dẫn bàn giao vận hành sử dụng tận tay với chủ cơ sở kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đá công nghiệp và lắp đặt hệ thống sản xuất đá tinh khiết – dây chuyền sản xuất với nhiều công suất cùng quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Không chỉ tư vấn và đưa khách hàng đi tham quan các nhà máy đá, học hỏi kinh nghiệm sản xuất đá viên tinh khiết, hỗ trợ quá trình vận chuyển, lắp đặt, ICE COOLcòn hướng dẫn vận hành hệ thống hiệu quả nhất. Máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL luôn đảm bảo những tính năng ưu việt nhất. Đồng thời mang lại hiệu suất cao nhất cho các cơ sở kinh doanh đá viên.

Máy đá viên 10 tấn Đà Nẵng
Máy đá viên 10 tấn Đà Nẵng
Vận chuyển đá viên đến khách hàng
Vận chuyển đá viên đến khách hàng
Sau khi lắp đặt và vận hành hoàn tất, cơ sở sản xuất đá viên tinh khiết của anh Hảo sẽ đi vào sản xuất, phù vụ khách hàng với nhu cầu đang tăng cao ngay trong mùa nóng này.

Videos lắp đặt máy đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư và lắp đặt máy đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu sản xuất đá viên của bạn? Hãy để ICE COOL đồng hành cùng bạn! Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sự đa dạng trong sản phẩm, cùng với mức giá hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website: https://maydavien.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094.110.8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác