Cung cấp lắp đặt máy làm đá viên tại Đắk Nông Máy đá viên 5 tấn và máy làm đá cà phê 3 tấn

Trong tháng 4 vừa qua, ICE COOL Việt Nam đã tiến hành vận chuyển và lắp đặt máy làm đá viên tại Đắk Nông, các thiết bị trong dây chuyền sản xuất đá viên này gồm có: Máy làm đá viên 5 tấn/ngày, máy làm đá cà phê 3 tấn/ngày, thiết bị lọc nước và kho lạnh bảo quản đá viên.

Lắp đặt máy đá viên tinh khiết tại Đắk Nông
Lắp đặt máy đá viên tinh khiết tại Đắk Nông
Lắp đặt máy đá viên tinh khiết tại Đắk Nông
Lắp đặt máy đá viên tinh khiết tại Đắk Nông

ICE COOL luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm cho khách hàng.

  • Sản phẩm đa dạng – Thiết bị đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý – Giá tương xứng với chất lượng sản phẩm.
  • Dịch vụ tận tâm – Chăm sóc khách hàng nhiệt tình & chu đáo
  • Sản phẩm Made In Viet Nam xuất khẩu

 

Lắp đặt máy làm đá viên đến Đắk Nông
Lắp đặt máy làm đá viên đến Đắk Nông

Lắp đặt máy làm đá viên tại Đắk Nông

Xác định nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng cao và có tiềm năng lớn trong tương lai, Anh Lộc đã lựa chọn mô hình kinh doanh đá viên tinh khiết, tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị cung cấp máy làm đá hiện nay trên thị trường, Anh Lộc tại Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông đã tin tưởng lựa chọn ICE COOL là đơn vị tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị sản xuất đá viên tinh khiết chất lượng cao cho mình.

Máy làm đá viên và máy làm đá cafe của ICE COOL có nhiều điểm nổi bậc mà anh Lộc rất tâm đắc, từ kết cấu thiết kế, các chi tiết máy đều được chế tạo bằng vật liệu chất lượng có độ bền cao, màn hình điều khiển LCD dễ dàng thao tác và phát hiện lỗi dễ dàng.

Gàu tải đá và tháp giải nhiệt
Gàu tải đá và tháp giải nhiệt

Mặc dù nguồn nước sử dụng qua thiết bị đo đạt trong quá trình tư vấn lắp đặt nhà máy đá viên đã đạt tiêu chuẩn, nhưng với mong muốn cho ra đá viên có chất lượng cao nhất, Anh Lộc đã sử dụng thêm Bộ lọc nước máy làm đá viên do ICE COOL lắp đặt. Anh tâm sự sẽ cho ra thị trường những viên đá chất lượng cao nhất trong khu vực anh phân phối đến khách hàng.

Ngoài ra, kho lạnh bảo quản đá viên cũng không thể thiết trong một nhà máy làm đá, việc sử dụng kho lạnh không chỉ đơn thuần là bảo quản đá viên được lâu mà còn giúp anh chủ động hơn trong việc sản xuất, đáp ứng đủ khi nhu cầu khách hàng tăng cao trong các ngày Lễ, Tết.

Vận chuyển máy làm đá viên đến Đắk Nông
Vận chuyển máy làm đá viên đến Đắk Nông

Sau khi tiếp nhận bàn giao và nắm được cách vận hành máy đá viên, anh Lộc đã bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ mà ICE COOL mang lại.

Video vận chuyển và lắp đặt máy làm đá viên tại Đăk Nông


Vận chuyển 2 máy làm đá viên đến Đắk Nông

Phương thức liên hệ đặt mua máy đá viên ICE COOL

ICE COOL Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp máy đá viên uy tín, đa dạng các dòng máy với nhiều công suất khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn hay nhận báo giá về máy, vui lòng liên hệ số hotline: 094.110.888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Tìm hiểu về giá máy làm đá viên 500kg chất lượng nhất

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác