Giá máy làm đá viên 2 tấn với ưu đãi lớn

Hiện nay trên thị trường, giá máy làm đá viên 2 tấn đang có sự chênh lệch khá lớn. Vì vậy, để mua được máy chất lượng với giá thành hợp lý, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Ưu điểm nổi bật của máy làm đá viên

Máy làm đá viên không còn quá xa lạ đối với mọi người chúng ta, đặc biệt là những cơ sở sản xuất kinh doanh đá. Việc sử dụng máy làm đá viên giúp cho các xưởng sản xuất tạo ra lượng đá viên lớn trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều công sức cũng như thời gian cho quy trình làm đá. Đặc biệt, máy được thiết kế với quy trình hiện đại và tự động, giúp bạn giảm tối đa chi phí cho việc sử dụng nguồn nhân lực mà năng suất đạt được vẫn rất cao.

Ưu điểm của máy làm đá viên là tạo ra đá nhanh, chất lượng
Ưu điểm của máy làm đá viên là tạo ra đá nhanh, chất lượng

Máy làm đá viên được thiết kế đơn giản, dễ vận hành rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, độ bền của các dòng máy này cũng được đánh giá khá cao, giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc sửa chữa hoặc thay đổi máy. 

Trên thị trường hiện đang có 2 dòng máy chính: máy làm đá viên mini và máy làm đá viên công nghiệp. Máy làm đá viên 2 tấn thuộc dòng máy công nghiệp với công suất rất cao. Đây là loại máy được sử dụng phổ biến trong các xưởng làm đá lớn.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch giá máy làm đá viên 2 tấn

Có nhiều nguyên nhân tạo nên giá thành của một sản phẩm. Trong đó có một số nguyên nhân chính như: nguồn gốc xuất xứ, công năng, linh kiện và quy trình vận hành máy.

Nguồn gốc xuất xứ quyết định giá máy làm đá viên 2 tấn

Hiện nay, có rất nhiều loại máy làm đá viên 2 tấn nhưng xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm bạn nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn nhận biết là sản phẩm chính hãng hay đồ gia công. 

Máy làm đá viên 2 tấn
Máy làm đá viên 2 tấn

Tùy từng nơi xuất xứ mà giá máy làm đá viên 2 tấn sẽ có sự khác nhau. Với những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao thì thường sẽ có giá thành cao. Ngược lại, với những máy gia công, chất lượng sản phẩm thấp thì giá thành sẽ rẻ hơn mức trung bình.

Công năng của máy tác động đến giá thành sản phẩm

Khi lựa chọn mua sản phẩm, bất cứ khách hàng nào cũng đều sẽ quan tâm đến công suất của nó làm ra. Đặc biệt đối với các xưởng sản xuất đá lớn thì công năng của máy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì với, những sản phẩm có giá thành cao thường là những loại máy có công suất lớn, khả năng tạo thành phẩm đạt chuẩn nhanh. Đối với các loại máy có công suất vừa và nhỏ thì giá thành của nó sẽ thấp.

Giá thành của máy làm đá viên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá thành của máy làm đá viên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tác động của linh kiện và khả năng vận hành đến giá thành sản phẩm

Linh kiện thay thế và sửa chữa của máy cũng góp phần không nhỏ đến giá thành sản phẩm. Thông thường những loại linh kiện có xuất xứ từ Châu Âu sẽ có giá thành cao. Hầu hết các linh kiện này đều vượt trội, giúp năng suất tạo đá của máy tăng lên rất nhiều. Đồng thời nhờ những linh kiện hiện đại giúp máy tiết kiệm tối đa nguồn điện và nhiên liệu. Những linh kiện tốt thường sẽ có giá đắt hơn vì vậy nó sẽ làm tăng giá máy làm đá viên 2 tấn.

Khả năng hoạt động bền bỉ kết hợp với cách vận hành hiện đại cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá thành sản phẩm. Việc lựa chọn dòng máy làm đá tự động có thể giá thành cao hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm thời gian sản xuất cũng như nguồn lực.

Ngoài ra, mỗi đơn vị cung cấp sẽ định mức giá máy khác nhau. Để dễ dàng lựa chọn được máy làm đá viên 2 tấn với giá thành cạnh tranh nhất, bạn có thể liên hệ với công ty ICE COOL thông qua hotline 0941108888 hoặc website: https://maydavien.vn/.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bài viết xem thêm: Tìm hiểu thêm về giá máy làm đá viên 10 tấn

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác