Phân biệt đá viên tinh khiết – đá viên bẩn

Hiện nay trên thị trường nổi rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh đá viên, nhất là với thị trường thức uống ngày càng phát triển đã một phần tác động lớn đến nghề kinh doanh đá viên. Tuy nhiêu, liệu rằng cơ sở nào cũng đảm bảo họ kinh doang nguồn đá viên tinh khiết, đảm bảo chất lượng.

Phân biệt đá viên tinh khiết – đá viên bẩn

Đá viên sạch được làm từ máy đá viên ICE COOL
Đá viên tinh khiết được làm từ máy đá viên ICE COOL
  • Đá viên trông đục hơn đá viên tinh khiết.
  • Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.
  • Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
  • Đá viên tinh khiết đóng túi có địa chỉ sản xuất, đăng ký bản quyền, có tên, cơ sở sản xuất. Đá được đóng trong túi nilon sạch, trọng lượng 5 – 5,5kg, mép túi lành lặn.

Để có được nguồn đá viên tinh khiết, các cơ sở sản xuất cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Cơ sở sản xuất đạt điều kiện vệ sinh an toàn
  • Nguồn nước làm đá cần được kiểm tra trước tiếng trình nhà máy đi vào hoạt động, đây là một trong những yếu tố quan trọng để cho ra được thành phẩm đá viên tinh khiết
  • Cần một hệ thống làm đá đạt chuẩn về công nghệ và công suất lớn.
  • Sau khi đá được đẩy ra khỏi máy, cần được đóng bao giúp đảm bảo vệ sinh và trữ đông để tránh tình trạng tan đá.


Với máy đá viên ICE COOL, là công nghệ sản xuất đá hiện đại, nhưng vẫn đem tới hiệu xuất làm việc cao. Quy trình làm đá kín, đảm bảo các vấn đề về vệ sinh, nhân công chỉ cần thu hoạch đá và đóng ba.

Đối với các cơ sở có nguồn nước chưa đảm bảo, ICE COOL Việt Nam còn cung cấp thêm hệ thống lọc nước RO, đảm bảo mang đến cho bạn nguồn nước sạch trong quá trình tạo ra đá viên.

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đầu tư và lắp đặt máy đá viên ICE COOL

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu sản xuất đá viên của bạn? Hãy để ICE COOL đồng hành cùng bạn! Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sự đa dạng trong sản phẩm, cùng với mức giá hợp lý và dịch vụ tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Đừng chần chừ nữa, hãy truy cập website: https://maydavien.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại và Zalo: 094.110.8888 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay! Hãy đưa nhu cầu sản xuất của bạn lên tầm cao mới với máy làm đá viên ICE COOL.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác